TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHO TRẺ NĂM HỌC 2018-2019

Ngày 05/04/2019 Trường mầm non Xuân Vân phối kết hợp với Trường Tiểu học Quang Trung xã Xuân Vân, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang tổ chức cho các bé khối mẫu giáo lớn thăm quan giao lưu ngoại khoá.

Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học, Căn cứ vào điều kiện thực tế và chương trình học của trẻ. Thực hiện kế hoạch số 30/KH-TMN ngày 30/03/2019  về  Kế hoạch Tổ chức hoạt động ngoại khóa cho trẻ năm học 2018-2019.

Nhằm giúp cho học sinh khối mẫu giáo lớn bước đầu làm quen với môi trường tiểu học, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng khi bước vào lớp 1, sáng ngày 05/04/2019  Ban giám hiệu, các cô giáo phụ trách khối mẫu giáo 5 tuổi trường mầm non Xuân Vân phối kết hợp với Trường Tiểu học Quang Trung tổ chức cho các bé khối mẫu giáo lớn thăm quan giao lưu ngoại khoá. Trong buổi giao lưu các con đã được tham gia rất nhiều hoạt động bổ ích cùng các anh chị của trường Tiểu học Quang Trung

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi thăm quan dã ngoại của cô và các cháu:

Trường Tiểu học Quang Trung, xã Xuân Vân, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang
Các bé được cô giáo dẫn đi tham quan khuôn viên nhà trường

Bé tham quan các lớp học và trải nghiệm vẽ tranh cùng các cô giáo trường tiểu học

Các bé thăm vườn hoa, tranh gắn đá của nhà trường

Các bé giao lưu văn nghệ, chơi trò chơi cùng các anh chị trường tiểu học
Bé chụp ảnh lưu niệm cùng các anh chị trường tiểu học

Thông qua buổi ngoại khóa tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi, giúp trẻ thêm gắn bó với cô giáo, bạn bè cũng như có được sân chơi bổ ích, thiết thực, giúp trẻ phát triển tốt khả năng tư duy, sáng tạo, hình thành cho trẻ tình yêu đối với trường tiểu học, mong muốn được đi học lớp 1.

Tác giả: Lương Thị Thúy Kiều