Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 5
Năm 2020 : 659
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vui hội trăng rằm 2019

Hoà chung  không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui mừng, bổ ích. Ngày 12/09/2019 Nhà trường, Công đoàn, Chi đoàn thanh niên  trường Mầm non Xuân Vân đã phối hợp tổ chức chương trình vui “Vui hội trăng rằm” năm học 2019 - 2020.

Trời tháng tám ngàn sao rực rỡ

Hội trăng rằm thắm đỏ cờ hoa

Trung thu hội tụ muôn nhà

Thiếu nhi náo nức hát ca vui mừng”

Thế là một cái tết Trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí Trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui mừng, bổ ích. Ngày 12/09/2019 Nhà trường, Công đoàn, Chi đoàn thanh niên  trường Mầm non Xuân Vân đã phối hợp tổ chức chương trình vui “Vui hội trăng rằm” năm học 2019 - 2020. Đây là dịp để các em học sinh được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ trung thu.

Về dự chương trình “ Vui hội trăng rằm” năm học 2019-2020 có đồng chí  Phạm Thị Hanh ( Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường), đồng chí  Nguyễn Thị Bích Thủy ( Phó hiệu trưởng nhà trường), Ban đại diện cha mẹ học sinh khu Trung tâm

Ban giám hiệu nhà trường tặng quà trung thu cho các cháu

 

   Cô và trò trường Mầm non Xuân Vân  đã biểu diễn  những tiết mục văn nghệ đặc sắc trong ngày hội trung thu.

Hoạt cảnh Chú cuội- chị Hằng của các cô giáo trường MN Xuân Vân
Tiết mục múa" Bống bống bang bang” Lớp MG 4-5 tuổi A Trung tâm
Tiết mục múa" Rước đèn tháng tám " của các bé lớp MG 5 tuổi A Trung tâm
Các bé vui liên hoan phá cỗ trung thu tại trường

Chương trình “ Vui hội trăng rằm” năm 2019  của trường Mầm non Xuân Vân khép lại xong dư âm còn vang mãi trong mỗi tâm hồn trẻ thơ, tạo cho các bé một mùa trung thu vui vẻ, tràn ngập yêu thương, thêm phần cổ vũ, động viên các bé bước vào  một năm học mới đạt được kết quả tốt.


Tác giả: Lương Thị Thúy Kiều
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.